Xe bảo dưỡng đường hầm palfinger

Liên hệ Còn hàng

Xe Bảo Dưỡng Đường Hầm Palfinger là dòng sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc Châu Âu, Bán xe bảo dưỡng đường hầm nâng người 7m bảo dưỡng sửa chữa hầm đường bộ

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VẬT TƯ MINH HẢI

Nhà Phân Phối Độc Quyền Các Sản Phẩm Thương Hiệu Palfinger Tại Thị Trường Việt Nam

Minh Hải Auto - Nhà nhập khẩu và phân phối các dòng sản phẩm thương hiệu Palfinger: cẩu gập, xe bảo dưỡng đường hầm, xe quét hút bụi đường hầm, xe kiểm tra gầm cầu, thiết bị nâng người ( xe nâng người cắt kéo, xe ô tô nâng người, xe nâng người tự hành, xe thang nâng người, xe nâng người chân nhện...), các thiết bị chuyên dùng gắn trên xe tải. Palfinger là thương hiệu hàng đầu của Áo về cầu cẩu robot, xe nâng người nói riêng và rất nhiều thiết bị chuyên dùng khác.

Bán Xe Bảo Dưỡng Đường Hầm Palfinger

Xe bảo dưỡng đường hầm chiều cao làm việc 7M Palfinger có chiều cao nhỏ gọn là sự kết hợp những ưu điểm của nền tảng xe tải với nền tảng xe nâng người dạng cắt kéo. Xe bảo dưỡng đường hầm Palfinger được thiết kế đặc biệt có Model TUNLIFT là dòng xe có công nghệ truy cập chiều cao hướng về tương lai cho các công trường xây dựng, bảo trì đường bộ, hầm đường bộ, gầm cầu và xe có ưu điểm tiếp cận vị trí làm việc nhanh, di chuyển cơ động.

Hình ảnh Xe Bảo Dưỡng Đường Hầm Palfinger TUNLIFT

xe bảo dưỡng đường hầm

Xe nâng người bảo dưỡng đường hầm có chiều cao 7m Palfinger với cơ cấu nâng người thiết kế trên trên xe tải tối thiểu 7 tấn GVW, đạt đến chiều cao làm việc 7 m với sức tải vượt trội của giỏ lên tới 500 kg (3 người + 260 kg vật liệu) trên nền tảng giỏ làm việc có chiều rộng 3000 mm và chiều dài cố định 4700 mm.

Có thể bạn quan tâm mẫu xe khác xem tại >>> Xe Bảo Dưỡng Đường Hầm

xe bảo dưỡng đường hầm palfinger

Xem thêm >>> Xe Nâng Người Palfinger
Xe bảo dưỡng đường hầm Palfinger TUNLIFT được trang bị nhiều tính năng tiêu chuẩn, đảm bảo an toàn tuyệt đối giúp giải quyết các công việc trên cao, xe được sản xuất với vật liệu chất lượng cao, chú ý đến chi tiết và độ hoàn thiện.

xe bảo dưỡng hầm đường bộ

Kích thước thiết kế xe bảo dưỡng đường hầm

Xe bảo dưỡng đường hầm, hầm đường bộ Palfinger di chuyển cơ động được thiết kế để đáp ứng nhu cầu thực hiện công tác bảo dưỡng chung với các hoạt động sửa chữa nói chung và lắp đặt, bảo trì hệ thống chiếu sáng, hệ thống thông gió trong đường hầm.

kích thước xe bảo dưỡng hầm đường bộ

Thông số kỹ thuật xe bảo dưỡng đường hầm Palfinger

Tối đa chiều cao làm việc

7,0 m

Nền tảng mở rộng bên

1,0 m bên trái +1,0 m bên phải

Tải trọng giỏ nâng

500 kg
(3 người vận hành + 260 kg dụng cụ)

Kích thước nền tảng

2180 / 3000x 3700 mm

Kiểm soát

Điện thủy lực

Ổn định

4 cọc trụ với đường kẻ thẳng đứng

Bán xe bảo dưỡng đường hầm Palfinger

Công ty CP thiết bị vật tư Minh Hải – Đại diện phân phối độc quyền các sản phẩm xe nâng người, cẩu gập ....thương hiệu Palfinger tại Việt Nam. Ngoài ra còn chúng tôi cung cấp các sản sảm và dịch vụ cho thuê xe nâng người tự hành với chiều cao làm việc 8m, 10m, 12m, 16m, 18m đến 50 mét dạng cắt kéo, chân nhện, zboom, boom lift, xe ô tô nâng người, xe thang nâng người...từ các thương hiệu lớn trên thế giới: Haulotte, Genie, JLG, Palfinger, Dasan, Atom, Skyjack…. đủ loại đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Mọi chi tiết về báo giá Bán và Cho thuê xe nâng người vui lòng liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Vật Tư Minh Hải

  • CN Hà Nội: Ngõ 47 Nguyễn Văn Linh, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội
  • CN TPHCM: Số 7 Đại lộ Bình Dương, P.Bình Hòa, Thị xã Thuận An, Bình Dương
  • Tel: HN: 0243 657 3456-TPHCM: 0274 2234 333
  • Fax: 0243 657 3666
  • Email: minhhaijsc333@gmail.com
Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
hotline
0968522333
popup

Số lượng:

Tổng tiền: