Bán xe nâng người làm việc trên cao 14m

Liên hệ Còn hàng

Xe thang nâng người 14m làm việc trên cao an toàn, hiệu quả, chất lượng số 1 Việt Nam. Dịch vụ bảo hành 24/7...Liên hệ 097 1019 333 . Uy tín chất lượng được đặt lên hàng đầu.

Bán xe thang nâng người làm việc trên cao 14m 

Công ty cổ phần thiết bị vật tư Minh Hải chuyên cung cấp sản phẩm xe nâng người làm việc trên cao nhập khẩu nguyên chiếc.

Sản phẩm xe nâng người tự hành hay còn gọi là ô tô nâng người làm việc di chuyển ngoài đường linh hoạt, hiệu quả, phù hợp với những công việc cắt tỉa cây xanh, sửa chữa điện trên cao....

Xem thêm các sản phẩm xe nâng người khác tại đây !

Chúng tôi nhập khẩu và phân phối thiết bị nâng người lắp trên nền ô tô tải nhỏ gọn, linh hoạt... Thiết bị thang nâng người Socage, Dassan, Palfinger từ 10m, 12m, 14m, ...đến 72m.

Lắp đặt xe nâng người làm việc trên cao 14m

Thang nâng người được lắp đặt gọn gàn theo tiêu chuẩn châu âu Trên nền xe tải Isuzu, Hino...( tùy chọn của khách hàng ).

Sự kết hợp của thang nâng người Socage, Dassan, Palfinger ... với xe nền chất lượng cao như Isuzu, Hino ...mang đến sản phẩm đẳng cấp chất lượng hàng đầu thế giới, mang đến sự an toàn, hiệu quả tuyệt đối cho người sử dụng.

Chi tiết sản phẩm liên hệ : Mr Hiếu  097 1019 333 

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
hotline
0968522333
popup

Số lượng:

Tổng tiền: