Xe bảo dưỡng đường hầm

Liên hệ Còn hàng

Xe Bảo Dưỡng Đường Hầm, Bán xe bảo dưỡng hầm đường bộ Palfinger nhập khẩu Châu Âu, sản phẩm xe ô tô nâng người bảo dưỡng sửa chữa hệ thống thông gió, đèn điện

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VẬT TƯ MINH HẢI

Nhà Phân Phối Độc Quyền Các Sản Phẩm Thương Hiệu Palfinger Tại Thị Trường Việt Nam

Minh Hải- Nhà nhập khẩu và phân phối các dòng sản phẩm thương hiệu Palfinger: cẩu gập, xe bảo dưỡng đường hầm, xe vệ quét vệ sinh đường hầm, xe kiểm tra gầm cầu, thiết bị nâng người ( xe nâng người cắt kéo, xe ô tô nâng người, xe nâng người tự hành, xe thang nâng người, xe nâng người chân nhện...), các thiết bị chuyên dùng gắn trên xe tải. Palfinger là thương hiệu hàng đầu của Áo về cầu cẩu robot, xe nâng người nói riêng và rất nhiều thiết bị chuyên dùng khác.

Bán Xe Bảo Dưỡng Đường Hầm

Xe bảo dưỡng đường hầm thương hiệu Palfinger là sản phẩm được nhập khẩu từ Châu Âu, xe có chiều cao làm việc tối đa 8m. Chiếc xe là sự kết hợp những ưu điểm của nền tảng xe tải với nền tảng xe nâng người dạng cắt kéo. Xe bảo dưỡng đường hầm Palfinger được thiết kế đặc biệt có Model FANLIFT là dòng xe nâng người làm việc trên cao có công nghệ hiện đại hướng tới tương lai giúp xử lỹ các công việc đòi hỏi chiều cao làm việc trong đường hầm như: lắp đặt hệ thống chiếu sáng, hệ thống thông gió trong đường hầm, kiểm tra bảo trì đường hầm, gầm cầu và xe bảo dưỡng đường hầm có ưu điểm tiếp cận vị trí làm việc nhanh, di chuyển cơ động.

Hình ảnh xe bảo dưỡng đường hầm

xe bảo dưỡng đường hầm

Xe bảo dưỡng đường hầm được thiết kế trên xe tải có tổng trọng tải yêu cầu tối thiểu 18 tấn, chiếc xe có thể đạt đến chiều cao làm việc 8 m với sức tải vượt trội của giỏ làm việc là 600 kg (4 người + 280 kg vật liệu) với kích thước giỏ nâng lên đến chiều rộng 3400 mm và một chiều dài cố định 5500 mm. 

xe bảo dưỡng đường hầm

Ngoài ra chiếc xe bảo dưỡng đường hầm có thể được kết hợp với cẩu gập palfinger phía sau xe theo yêu cầu của khách hàng. 

xe bảo dưỡng đường hầm palfinger

Sàn làm việc xe bảo dưỡng đường hầm

Xe bảo dưỡng đường hầm Palfinger Model FANLIFT được trang bị nhiều tính năng tiêu chuẩn, đảm bảo an toàn tuyệt đối giúp giải quyết các công việc trên cao trong đường hầm, xe được sản xuất với vật liệu chất lượng cao, chú ý đến chi tiết và độ hoàn thiện.

sàn làm việc xe sửa chữa đường hầm

Thông số kỹ thuật xe bảo dưỡng đường hầm

Tối đa chiều cao làm việc

8,0 m

Nền tảng mở rộng bên

1 m bên phải + 1 m còn lại

Tải trọng giỏ làm việc

600 kg
(4 người vận hành + dụng cụ 2000 kg)

Kích thước nền tảng

2400 / 3400x 5500 mm

Kiểm soát

Điện thủy lực

Ổn định

4 cọc trụ với đường kẻ thẳng đứng

Thông tin chi tiết sản phẩm và báo giá xe bảo dưỡng đường hầm Palfinger

Xin vui lòng liên hệ :

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Vật Tư Minh Hải

  • CN Hà Nội: Ngõ 47 Nguyễn Văn Linh, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội
  • CN TPHCM: Số 7 Đại lộ Bình Dương, P.Bình Hòa, Thị xã Thuận An, Bình Dương
  • Tel: HN: 0243 657 3456-TPHCM: 0274 2234 333
  • Fax: 0243 657 3666
  • Email: minhhaijsc333@gmail.com
Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
hotline
0968522333
popup

Số lượng:

Tổng tiền: