Cẩu gập palfinger

Liên hệ Còn hàng

Cẩu Gập Palfinger nhập khẩu Áo, Bán cẩu gập robot Palfinger dùng lắp trên xe tải, xe đầu kéo gắn cẩu gập, xe cứu hộ giao thông gắn cẩu gập, Bảng giá cẩu gập...

Cẩu gập Palfinger là dòng cẩu được nhập khẩu từ Áo và là dòng cẩu robot được sử dụng lắp trên các loại xe cứu hộ gắn cẩu gập, xe cẩu thùng, xe đầu kéo với sức nâng 2 3 5 6 7 8 10 12 đến 40 tấn.

Bán Cẩu Gập Palfinger nhập khẩu Châu Âu

Công ty cổ phần thiết bị vật tư Minh Hải đại diện nhập khẩu và phân phối sản phẩm cẩu gập Palfinger thương hiệu Áo tại Việt Nam với các Model cẩu gập đầy đủ các sức nâng từ 1 đến 20 tấn: cẩu gập 3 tấn Palfinger PK6500, 3.3 tấn PK8500, 5.7 tấn PK11002, 6.2 tấn- SPK1550; 6.79 tấn- SPK12000; 8 tấn- SPK18500, cẩu 10 tấn- SPK23500, SPK25000; 13 tấn- SPK38502; 14.34 tấn- SPK42502...

xe tải gắn cẩu gập palfinger

Palfinger là thương hiệu hàng đầu của Áo về cầu cẩu robot nói riêng và thiết bị nâng nói chúng. Những sản phẩm Palfinger đầu tiên được đưa ra thị trường vào cuối những năm thập niên 80 của thế kỹ XX, sau gần 40 năm kinh nghiệm, với hàng trăm models, các sản phẩm được cung cấp trên 100 quốc gia và vùng lãnh thổ, ở khắp các châu lục. Riêng cần cẩu gập robot, Palfinger chiếm tới 30% thị phần toàn thế giới. Palfinger ngày càng khẳng định thương hiệu số 1 châu Âu và hàng đầu thế giới.

Ưu điểm của cẩu gập Palfinger

Để đáp ứng các công việc bốc dỡ và nâng hạ hàng hóa, yêu cầu hiệu quả, độ tin cậy, an toàn và dễ dàng thao tác,..luôn được đặt lên hàng đầu và Palfinger là giải pháp hoàn hảo cho vấn đề này. Với kết cấu đột phá, cùng truyền động thủy lực, cẩu gập Palfinger có tự trọng nhẹ, cẩu gập gọn sau khi sử dụng được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh khác nhau: xây dựng đô thị, xây lắp, cây xanh, thiết bị hạng nặng, nâng người làm việc trên cao, xếp dỡ cảng, chuyên chở thùng rời, cứu hộ, cứu hỏa, bảo dưỡng công trình,..; cẩu gập được lắp trên nhiều dạng phương tiện: xe tải, xe tải chuyên dùng, xe ô tô đầu kéo,xe cứu hộ...và nhiều phương tiện đặc chủng khác.

Xe tải gắn cẩu gập Palfinger

Với tự trọng của dòng cẩu gập nói chung, cẩu gập Palfinger nói riêng nhẹ hơn các dòng cẩu thước : Unic, Soosan, Kanglim, Tadano.. Vì vậy xe tải gắn cẩu gập sau khi thiết kế có tải trọng cho phép chở hàng cao hơn, cẩu gập sau khi sử dụng thu gập gọn phía sau cabin xe.

xe tải gắn cẩu gập

Xe đầu kéo gắn cẩu gập Palfinger

Xe đầu kéo gắn cẩu là sản phẩm đáp ứng đủ mọi yêu cầu về một chiếc xe đầu kéo có thể làm. Sự kết hợp hoàn hảo với cẩu gập mang lại năng suất lao động cao, thay thế hoàn toàn cho phương tiện chuyên chở truyền thống và cẩu riêng biệt. Cẩu gập được gắn phía sau cabin của xe đầu kéo, khi sử dụng có thể vươn xa để nâng hạ hàng hóa sử dụng như một chiếc xe cẩu tự hành. Sau khi sử dụng có thể gập gọn phía sau cabin không gây ảnh hường đến việc chuyên chở hàng hóa ở phía sau.

Cẩu gập Palfinger được sử dụng lắp trên xe đầu kéo: Hyundai HD700, Hino, Howo, Chenglong, CAMC, C&C, Fuso..

xe đầu kéo gắn cẩu gập palfinger

Xe cứu hộ gắn cẩu gập Palfinger

Xe cứu hộ gắn cẩu gập là dòng xe cứu hộ sàn trượt chở kéo xe được thiết kế thêm cẩu gập Panlfinger với giá bán cạnh tranh, giúp tăng hiệu quả sử dụng khi xe cứu hộ được trang bị thêm cẩu. Sàn cứu hộ vẫn chở được xe do cẩu gập được thiết kế gập gọn sau cabin. Ngành cứu hộ ở nước ta chưa phát triển nhiều dạng xe cứu hộ gắn cẩu gập 3 chức năng cẩu, kéo, chở xe. Hiện tại vẫn đang phổ biến các loại xe cứu hộ chính là xe cứu hộ dạng kéo xe và xe cứu hộ dạng sàn trượt, cẩu kéo.

xe cứu hộ giao thông gắn cẩu gập palfinger

Với vật liêu được làm từ thép có chất lượng cao được xử lý bề mặt phải là nền tảng để bảo vệ bề mặt bền và lâu dài tránh các tác động từ bên ngoài ảnh hưởng đến cẩu. Các thành phần đi qua quá trình sơn lót và sơn hoàn toàn tự động. Thông qua công nghệ tiên tiến này để phủ bề mặt, PALFINGER tạo ra một tiêu chuẩn chất lượng mà thường chỉ được tìm thấy trong ngành công nghiệp ô tô.

Bán trả góp xe tải gắn Cẩu Gập Palfinger

Công ty chúng tôi hỗ trợ mua bán trả góp sản phẩm với mức cho vay cao lên đến 70-80% giá trị xe cẩu, hồ sơ thủ tục nhanh gọn, lãi xuất thấp.

Để tìm hiểu thêm về các cần cẩu gập này và liệu nó có phải là giải pháp tốt nhất để giải quyết các vấn đề vận chuyển, bốc dỡ hàng hóa của bạn hay không hãy liên hệ với công ty chúng tôi. Minh Hải với chất lượng sản phẩm và đội ngũ kỹ thuật đào tạo chuyên nghiệp phục vụ 24/7.

Ngoài ra chúng tôi nhận hoán cải ,thiết kế hồ sơ hoán cải các loại xe tải gắp cẩu gập , xe đầu kéo  gắn cẩu gập, xe cứu hộ giao thông 3 chức năng gắn cẩu gập Palfinger……..

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Vật Tư Minh Hải

Nhà Phân Phối Độc Quyền Sản Phẩm Thương Hiệu Palfinger

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  • CN Hà Nội: Ngõ 47 Nguyễn Văn Linh, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội
  • CN TPHCM: Số 7 Đại lộ Bình Dương, P.Bình Hòa, Thị xã Thuận An, Bình Dương
  • Tel: HN: 0243 657 3456-TPHCM: 0274 2234 333
  • Fax: 0243 657 3666
  • minhhaijsc333@gmail.com

Xem xe xe nâng người cắt kéo Palfinger>>>

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
hotline
0968522333
popup

Số lượng:

Tổng tiền: